Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Đại Phát Thịnh

Bảng giá thu mua phế liệu đồng Thủ Dầu Một Bình Dương

Trong suốt quá trình phát triển ở khu vực Thủ Dầu Một Bình Dương Công Ty Đại Phát Thịnh luôn là địa chỉ tin vậy và là lựa chọn số 1 của khách hàng trong việc thu mua phế liệu đồng với giá cao tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Khách hàng vẫn luôn hài lòng về dịch vụ cũng như bảng giá của chúng tôi
Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Thủ Dầu Một Bình Dương gọi 0906969857
 

Thu mua đồng đỏ đồng vàng phế liệu Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao ?

 
Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, trong thời đại này, tất cả mọi thứ đều hiện đại và phát triển, kể cả việc thu mua phế liệu. Chúng ta có thể thấy ngày nay thu mua phế liệu đang trở thành một ngành dịch vụ cực kì phát triển. Có rất nhiều cá nhân có thể làm giàu từ việc thu mua phế liệu. Địa điểm thu mua đồng đỏ đồng vàng phế liệu Thủ Dầu Một Bình Dương không thể không nhắc tới công ty thu gom phế liệu Đại Phát Thịnh.
 
Hiện nay, việc đưa ra giá thu mua phế liệu đồng ở Thủ Dầu Một Bình Dương phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng của đồng phế liệu. Bởi, với mỗi loại đồng sẽ có hàm lượng đồng khác nhau cho nên giá trị thu mua cũng sẽ có sự khác nhau. Vì vậy, hiện tại cơ sở thu mua phế liệu Đại Phát Thịnh đã phân đồng phế liệu ra làm 3 loại chính nhằm đánh giá chất lượng cũng như để báo giá cho khách hàng một cách chính xác nhất.
 

Bảng giá thu mua phế liệu đồng Thủ Dầu Một Bình Dương tại Đại Phát Thịnh.

 
- Phế liệu đồng loại 1: đây là loại đồng có giá cao nhất, 148.000 - 162.000 đồng/kg , đặc điểm của loại đồng này là không lẫn tạp chất và các kim loại khác, thường là khúc ngắn hoặc nguyên cuộn trong các loại dây cáp lớn của ngành điện và viễn thông.
 
- Phế liệu đồng loại 2: là loại dây đồng dùng làm dây điện trong sinh hoạt hay các loại mô tơ..., đồng loại này thường có đặc điểm sợi nhỏ, có lẫn một số tạp chất và các kim loại khác cho nên giá thu mua loại này sẽ thấp hơn đồng loại 1. Dao động từ 135.000 - 147.000 đồng/kg.
 
- Phế liệu đồng loại 3: đây là loại có giá trị thấp nhất, thường được thải ra trong quá trình gia công cơ khí chính xác. Giá dao động từ 80.000 – 115.000 đồng/kg.
 
Đại Phát Thịnh điểm thu mua phế liệu đồng Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao nhất.
 

Đại Phát Thịnh điểm thu mua phế liệu đồng Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao nhất.

 
Là một công ty lớn và đã làm việc trong ngành lâu năm, chúng tôi luôn luôn cố gắng để hoàn thiện mình tốt hơn, đến với Đại Phát Thịnh, bạn sẽ cảm nhận được:
 
- Chất lượng uy tín hàng đầu.
 
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng tại khu vực Thủ Dầu Một Bình Dương, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Vì vậy, trong suốt quá trình phát triển Đại Phát Thịnh luôn là địa chỉ tin vậy và là lựa chọn số 1 của khách hàng trong việc thu mua phế liệu đồng với giá cao. Khách hàng vẫn luôn hài lòng về dịch vụ cũng như bảng giá của chúng tôi
 
- Đảm bảo thu mua với giá cao.
 
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên hết, vì vậy Đại Phát Thịnh luôn đưa ra mức giá thu mua cao phù hợp với chất lượng của từng loại đồng phế liệu. Vì vậy, khi đến đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả, chúng tôi cam kết sẽ không có tình trạng ép giá.
 
- Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.
 
Để có thể tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng chúng tôi luôn áp dụng quy trình thu mua một cách khoa học và nhanh gọn nhất. Đặc biệt với thời gian thu mua linh hoạt kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, chúng tôi có thể tiếp nhận hỗ trợ thu mua cho khách hàng 24/7 một cách  nhanh chóng. Khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, tại Đại Phát Thịnh 24/24 sẽ có nhân viên trực để phục vụ cho khách hàng.
 
- Tiến độ thanh toán nhanh gọn và linh hoạt.
 
Sau khi quá trình thu mua kết thúc, xe tải của chúng tôi bắt đầu vận chuyển phế liệu về kho lúc này, Đại Phát Thịnh sẽ thanh toán một cách nhanh chóng dưới bất kỳ hình thức thanh toán nào do khách hàng yêu cầu như: tiền mặt hoặc chuyển khoản...Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không phải chờ đợi quá lâu. Đảm bảo trả nhanh và trả đủ chó khách hàng để tránh tình trạng thiếu nợ.
 
- Tiến độ thanh toán nhanh chóng dưới bất kỳ hình thức do khách hàng yêu cầu.
 
Ngoài đồng, chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu nhôm, sắt thép và các loại phế liệu khác với giá rất cao. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ  tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu đồng Thủ Dầu Một Bình Dương sát với giá thị trường, không ép giá thu mua phế liệu đồng – dây điện Tùy theo chủng loại phế liệu đồng – dây điện, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Đại Phát Thịnh.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Đại Phát Thịnh Trading - services & construction co.,ltd.
Tên công ty viết tắt : DPT co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 817/39 Lạc Long Quận phường 10 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0906969857
Email:daiphatthinhltd@gmail.com
Website: https://muanhaxuong.info/

Tin liên quan

Mua nhà xưởng