Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Đại Phát Thịnh

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Gò Vấp

Là một công ty đã có tuổi nghề lâu năm chuyên thu mua phế liệu đồng ở khu vực Quận Gò Vấp công ty Đại Phát Thịnh luôn đảm bảo về dịch vụ cũng như là giá thành thu mua rất cao, và chúng tôi cam kết chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng khi bán đồng phế liệu cho chúng tôi ở Quận Gò Vấp.
Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Gò Vấp gọi 0906969857

Thu mua đồng đỏ đồng vàng phế liệu Quận Gò Vấp.

 
Thu mua phế liệu hiện nay đang là một hình thức kinh doanh mới. Ở hình thức kinh doanh này, khách hàng không cần phải đi đâu xa để tìm phế liệu, mà phế liệu ở ngay gần với chúng ta. Nếu để ý một chút thì chúng ta sẽ thấy rằng phế liệu có rất nhiều ở những nơi xung quanh chúng ta đang sinh sống. Chúng có thể được làm từ nhựa, đồng, sắt, nhôm.....
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu đồng nói riêng và các phế liệu khác nói chung. Công ty thu mua phế liệu Đại Phát Thịnh là địa chỉ uy tín khách hàng tin tưởng thu mua đồng đỏ đồng vàng phế liệu Quận Gò Vấp. Với nhiều năm trong nghề thu mua phế liệu, Đại Phát Thịnh luôn được khách hàng trên cả nước quan tâm và đánh giá cao về dịch vụ.  Công ty thu mua phế liệu Đại Phát Thịnh chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao ở thị trường hiện tại.
 
Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu trên thị trường với giá trị cao. Chúng tôi nhận thu gom không hạn chế số lượng nhiều ít. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách nhanh nhất. Cách thức mua bán của chúng tôi nhanh chóng, thuận tiện với chiết khấu hoa hồng cao. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.
 
Bảng giá thu mua đồng phế liệu Quận Gò Vấp của Đại Phát Thịnh hiện nay.
 

Bảng giá thu mua đồng phế liệu Quận Gò Vấp của Đại Phát Thịnh hiện nay.

 
Mức giá cao của đồng phế liệu Quận Gò Vấp có lẽ cũng chính là những gì mà khách hàng luôn mong muốn. Phế liệu có giá cao thì khách hàng mới có động lực để có thể gom góp nhiều phế liệu. Đến ngày hôm nay thì Đại Phát Thịnh có thể tự tin rằng mình chính là công ty thu mua phế liệu đồng có giá cao nhất trên toàn khu vực miền nam. 
 

Dưới đây là bảng giá phế liệu đồng Quận Gò Vấp để khách hàng tham khảo:

 
- Đồng phế liệu loại 1: Là đồng trong các loại cáp cỡ lớn trong ngành điện, viễn thông. Loại này là đồng nguyên chất, hoàn toàn sạch và không bị pha tạp chất nên có giá trị cao nhất. Giá thu mua loại này là 150.000 đồng/1kg.
 
- Đồng phế liệu loại 2: Là đồng sợi nhỏ hơn, có trong các loại dây cáp điện dân dụng, trong mô tơ điện và một số thiết bị điện khác. Đồng phế liệu loại 2 có giá trị thấp hơn, với mức khoảng 125.000 đồng/1kg.
 
- Đồng phế liệu loại 3: Là đồng sợi nhỏ nhất thường có trong các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng…Và loại này thì có giá trị thấp nhất trong 3 loại, với mức giá khoảng 90.000 đồng/ 1kg.
 

Những lợi ích khi bán đồng phế liệu tại Quận Gò Vấp cho công ty Đại Phát Thịnh.

 
Là một công ty đã có tuổi nghề lâu năm, Đại Phát Thịnh luôn đảm bảo về dịch vụ thu mua đồng phế liệu Quận Gò Vấp cũng như là giá thành thu mua rất cao, và chúng tôi cam kết chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.
 

Khi đế với Đại Phát Thịnh bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

 
- Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào. Hiện nay trên mặt bằng thị trường chung hiện nay thì có thể nói rằng Đại Phát Thịnh đang là công ty có giá thu mua đồng Quận Gò Vấp cao nhất trên khu vực miền nam. Chúng tôi cam kết rằng dù giá đồng trên thị trường có bị giảm sút đi thì chắc chắn là giá của Đại Phát Thịnh cũng sẽ không giảm, nếu có giảm cũng không đáng kể.
 
- Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất khi thu mua phế liệu. Đấy là một vấn đề nhạy cảm. Khách hàng sẽ rất nhạy cảm về vấn đề cân đo phế liệu khi bán, vì sợ bị thiệt hơn. Nhưng đến với Đại Phát Thịnh thì khách hàng yên tâm vì chắc chắn rằng bạn sẽ không bị thiệt. Vì hiện nay chế độ cân đo ở đây rất hiện đại và công bằng đối với tất cả các khách hàng.
 
- Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong thu mua phế liệu. Đại Phát Thịnh là một công ty lớn và có uy tín, công ty phát triển như ngày hôm nay cũng một phần là nhờ đến sự tin cậy của khách hàng. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bán phế liệu tại đây. Vì chúng tôi kinh doanh có giấy phép đàng hoàng, không lừa lọc ai.
 
- Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh  thu mua phế liệu lâu dài. Với những dịch vụ tốt những như là giá thu mua phế liệu cao. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của Đại Phát Thịnh. Khách hàng luôn luôn đặt niềm tin ở Đại Phát Thịnh và chúng tôi không bao giờ để bạn phải thất vọng. 
 
- Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu. Phần thanh toán tiền thu mua này khách hàng không cần phải lo lắnng, Đại Phát Thịnh đảm bảo là sẽ trả tiền ngay sau khi cân đồng phế liệu tại Quận Gò Vấp và đầy đủ cho khách hàng ngày sau khi thu mua và cân xong. 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Đại Phát Thịnh.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Đại Phát Thịnh Trading - services & construction co.,ltd.
Tên công ty viết tắt : DPT co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 817/39 Lạc Long Quận phường 10 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0906969857
Email:daiphatthinhltd@gmail.com
Website: https://muanhaxuong.info/

Tin liên quan

Mua nhà xưởng