Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Đại Phát Thịnh

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ vàng Huyện Hóc Môn

Hầu như hiện nay trên địa bàn Huyện Hóc Môn quý khách hàng muốn bán thanh lý phế liệu đồng với giá cao thì trong đó không thể không nhắc đến công ty thu mua phế liệu Đại Phát Thịnh chuyên thu mua đồng với giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Huyện Hóc Môn với giá cao thu mua tận nơi nhanh uy tín chuyên nghiệp cọc tiền ngay 1 lần thanh toán bằng tiền mặt thu mua nhanh gọn.
Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Hóc Môn Đại Phát Thịnh.
 

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Huyện Hóc Môn Đại Phát Thịnh.

 
Phế liệu là những vật được loại bỏ từ những nguyên liệu đã qua chế biến. Tưởng chừng như không mang lại giá trị nào nhưng một số loại phế liệu vẫn có giá thành khá cao, giúp bạn kiếm được một khoản tiền nhỏ. Đặc biệt là loại phế liệu tốt như phế liệu đồng. Chính vì thế thay vì bỏ đi, bạn nên chọn lọc và bán lại cho các cơ sở chuyên thu mua phế liệu đồng Huyện Hóc Môn uy tín.
 
Phế liệu đồng là những đồ dùng dụng cu, thiết bị, vật làm từ đồng không còn giá trị sử dụng. Phế liệu đồng được xem là loại phế liệu có giá thành cao trên thị trường. Dựa vào những đặc tính và công dụng của đồng người ta đánh giá đồng phế liệu mang lại nhiều giá trị. 
 
Hầu như hiện nay trên tất cả các công ty trên thị trường, đồng đều có giá cao hơn cả, trong đó không thể không nhắc đến công ty thu mua phế liệu Đại Phát Thịnh.
 

Giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Huyện Hóc Môn tại Đại Phát Thịnh như sau:

 
- Đối với đồng đỏ: dao động khoảng 125.000/1kg.
 
- Đối với đồng vàng: dao động khoảng từ 90.000/1kg.
 
- Còn đối với đồng đặc biệt: dao động từ 135.000/1kg.
 
Giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Huyện Hóc Môn tại Đại Phát Thịnh như sau:
 

Phân loại phế liệu đồng để bán được giá cao Huyện Hóc Môn.

 
Các dạng phế liệu đồng: Phế liệu đồng thường có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia) được sắp xếp, phân loại theo tính phổ cập dưới đây:
 
- Phế liệu đồng loại 1: Có chất lượng tốt, có giá trị cao nhất, nguyên chất không lẫn tạp chất và các kim loại khác.Thường được sử dụng làm lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Thường khi thu mua phế liệu đồng thì loại này có dạng cáp đồng có đường kính dày từ 2 mm trở lên dành cho từng sợi dài (trên 10 mét).
 
- Phế liệu đồng loại 2: Có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1, lẫn tạp chất và các kim loại khác, hình dáng sợi nhỏ dùng làm lõi của dây điện sinh hoạt. Đây là loại đồng phế liệu được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các động cơ điện (dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …).
 
- Phế liệu đồng loại 3: Có mặt trong dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.
 

Tiêu chí khi thu mua đồng phế liệu tại Huyện Hóc Môn Đại Phát Thịnh.

 
- Mua phế liệu đồng công trình không kể số lượng Huyện Hóc Môn với giá cạnh tranh. Dù bạn có nhiều hay ít phế liệu thì bạn đều có thể bán phế liệu cho Đại Phát Thịnh. Chúng tôi sẵn sàng thu mua tất cả các loại phế liệu, không riêng gì phế liệu đồng.
 
- Thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Hiện nay Đại Phát Thịnh có các chi nhánh ở tất cả các Quận như TPHCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Huyện Hóc Môn, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình cho đến các Huyện từ Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. Ngoài ra thì chúng tôi còn bán thêm ở những tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh như  là Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu...
 
- Không để khách hàng chờ lâu khi kí hợp đồng mua bán. Thủ tục mua bán cũng như là việc kí kết hợp đồng sẽ diễn ra rất nhanh. Nếu như những khách hàng nào liên hệ với công ty trước thì chúng tôi sẽ làm sẵn hợp đồng, khi khách hàng đến chỉ cần kí kết  là xong.
 
- Có xe tải chở phế liệu có trọng tải lớn và nhân viên bốc vác phế liệu nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, thì Đại Phát Thịnh không chỉ chú trọng vào việc giá thu mua đồng phế liệu giá cao ở Huyện Hóc Môn mà còn rất chú trọng vào dịch vụ. Chúng tôi không ngừng nâng cấp xe cũng như là cơ sở vật chất để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 
- Thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng, không ghi nợ trong bất kì trường hợp nào. Tiền bạc có lẽ là vấn đề rất nhạy cảm. Khi đến với Đại Phát Thịnh, chúng tôi đảm bảo sau khi thực hiện xong quá trình thu mua thì sẽ nhanh chóng thanh toán đủ và nhanh nhất tiền cho khách hàng. Tránh tình trạng thanh toán thiếu và nợ nần về sau.
 

- Luôn luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Với tiêu chí “ khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn luôn tận tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nếu như có gì mà khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục ngay. 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Đại Phát Thịnh.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Đại Phát Thịnh Trading - services & construction co.,ltd.
Tên công ty viết tắt : DPT co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 817/39 Lạc Long Quận phường 10 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0906969857
Email:daiphatthinhltd@gmail.com
Website: https://muanhaxuong.info/

Tin liên quan

Mua nhà xưởng