Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Đại Phát Thịnh

Công ty mua bán gỗ thông pallet giá sĩ vừa rẻ đẹp bền 0906969857

Với hàng loạt những tính chất có thể so sánh với những sản phẩm gỗ thông thường như chất lượng bền, đẹp, ít cong vênh, không mối mọt, không chịu nhiều ảnh hưởng của hơi ẩm, hơi nóng … gỗ pallet thành phố Hồ Chí Minh đang là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị sản xuất nội thất cũng như các chủ hộ gia đình.

Công ty mua bán gỗ thông pallet giá sĩ vừa rẻ đẹp bền 0906969857

Mua gỗ pallet thành phố Hồ Chí Minh ở đâu để vừa rẻ – đẹp – bền ?

Với hàng loạt những tính chất có thể so sánh với những sản phẩm gỗ thông thường như chất lượng bền, đẹp, ít cong vênh, không mối mọt, không chịu nhiều ảnh hưởng của hơi ẩm, hơi nóng … gỗ pallet thành phố Hồ Chí Minh đang là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị sản xuất nội thất cũng như các chủ hộ gia đình.

Hơn nữa, với giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm gỗ thương phẩm cùng loại, gỗ pallet giá sĩ giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của thị trường nước ta. Tuy nhiên, giá thành là vậy nhưng liệu các bạn đã biết nên mua gỗ pallet thành phố Hồ Chí Minh ở đâu để vừa rẻ - bền – đẹp chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết này nhé!

Xem thêm https://muanhaxuong.info/go-thong-pallet-gia-bao-nhieu.html

Phân loại và kích thước gỗ  thông pallet giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Phân loại và kích thước gỗ  thông pallet giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Ở Việt Nam, thông thường gỗ pallet thường được sản xuất từ 3 loại gỗ chính, đó là gỗ Tràm keo, gỗ cao su và gỗ thông.

Pallet gỗ tràm keo.

Gỗ tràm keo được trồng rất nhiều ở khu vực phía bắc, cây keo thường được xẻ ra làm gỗ pallet thành phố Hồ Chí Minh theo kích thước chuẩn. Loại gỗ pallet này khá bền, chịu được tải trọng tĩnh cũng như tải trọng động khá lớn, giá thành lại rẻ nên được sử dụng khá nhiều.

Tuy nhiên, loại gỗ này lại không bền với tác động của môi trường, dễ xuất hiện cong, vênh khi chịu nhiệt. Vì vậy, người ta thường chỉ dùng gỗ keo để làm pallet thuần túy.

Pallet Gỗ cao su. 
 

Cao su là một cây công nghiệp rất quan trọng để phát triển kinh tế ở khu vực phia nam nước ta. Do vậy, việc sử dụng gỗ cao su làm pallet thường hạn chế hơn rất nhiều. Giá thành của gỗ cao su khá đắt, kéo theo giá pallet gỗ cao su cũng nhỉnh hơn nhiều so với hai loại pallet gỗ còn lại.

Pallet gỗ thông.

Có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với 2 loại gỗ trên, bởi vậy, pallet gỗ thông được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường ngày nay.

Tuy gọi là pallet gỗ, nhưng ứng dụng chính của pallet gỗ thông không phải để sản xuất pallet kê hàng mà sử dụng để làm đồ nội, ngoại thất hay trang trí phòng ốc, sân vườn …. 

Màu sắc đẹp, có vân gỗ bắt mắt và mùi thơm dễ chịu. Cùng với đó là dễ dàng gia công và không bị mối, mọt, ít biến đổi hình dạng khi tiếp xúc nhiệt độ, độ ẩm … chính những yếu tố đó khiến cho pallet gỗ thông được sử dụng làm nguyên liệu chính trong các sản phẩm bàn, ghế, giường tủ … hay làm gỗ ốp tường, ốp sàn trong thiết kế nội thất.

Hơn nữa, gỗ thông có đặc điểm là rất dễ bám sơn phủ. Do vậy, việc dùng sơn phủ bảo vệ cho gỗ cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Công Ty Đại Phát Thịnh chuyên mua bán gỗ thông pallet nhập khẩu.

Về xuất xứ, gỗ thông được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài là chủ yếu, được sản xuất trực tiếp trong nước. Việc này giúp vừa kiểm soát được chất lượng vật liệu đầu vào, vừa khẳng định được chất lượng và sản lượng sản phẩm đầu ra.

Vì vậy, nếu các bạn có những dự án trang trí nội thất hay muốn sắm những trang thiết bị nội thất vừa đẹp – độc – lạ, tạo điểm nhấn cho không gian sống thì sử dụng pallet gỗ thông à một sự lựa chọn vô cùng chính xác.
Mua gỗ pallet thành phố Hồ Chí Minh ở đâu để vừa rẻ – đẹp – bền ?

Với sự phát triển vượt trội về mọi mặt trong đời sống xã hội, thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường tiêu thụ cũng như chung chuyển hàng hóa lớn nhất nước ta. Tuy nhiên, luôn song hành cùng sự phát triển thì hàng nhái, hàng giả cũng sẽ xuất hiện tràn lan, làm ảnh hưởng đến cả người sản xuất và người tiêu dùng sản phẩm.

Vậy, địa chỉ nào tin cậy để các bạn “ chọn mặt gửi vàng”, tìm đến và đem về những sản phẩm gỗ thông pallet thành phố Hồ Chí Minh giá thành vừa rẻ lại vừa chất lượng ?

Nhắc đến đơn vị cung cấp gỗ pallet giá rẻ  thành phố Hồ Chí Minh uy tín thì có lẽ, một trong những cái tên được nêu ra đầu tiên chính là Công ty TNHH DV Xây Dựng Hưng Phát.

Công ty TNHH DV Xây Dựng Đại Phát Thịnh chúng tôi là một đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối pallet gỗ thông trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể mua trực tiếp những sản phẩm gỗ thông pallet chất lượng, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 817/39 Lạc Long Quận phường 10 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0906969857 để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về sản phẩm.

Xin chân trọng cảm ơn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Đại Phát Thịnh.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Đại Phát Thịnh Trading - services & construction co.,ltd.
Tên công ty viết tắt : DPT co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 817/39 Lạc Long Quận phường 10 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0906969857
Email:daiphatthinhltd@gmail.com
Website: 
https://muanhaxuong.info/

Mua nhà xưởng