Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Đại Phát Thịnh

Bảng giá gỗ pallet niêm yết chính xác nhất năm 2019 - 0906969857

Ngày nay, gỗ pallet đã và đang khẳng định được vị trí của mình không những trong khối ngành vận chuyển, lưu trữ hàng hóa, mà còn được áp dụng rất nhiều trong thiết kế kiến trúc và là nguyên liệu cho ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ gia dụng, bàn ghế quán café …. Tuy nhiên, để biết được giá gỗ pallet niêm yết chính xác trên thị trường là bao nhiêu thì không phải ai cũng nắm được.
Bảng giá gỗ pallet niêm yết chính xác nhất năm 2019

Bảng giá gỗ pallet niêm yết chính xác nhất năm 2019 Đại Phát Thịnh.

Những sản phẩm bàn ghế hay giường hiện đại được làm từ pallet gỗ thông đang là một xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện nay. Không những thế, pallet gỗ thông còn đang được sử dụng như một loại vật liệu mới để  làm ốp gỗ tường, trần trong các không gian gia đình hoặc tạo điểm nhấn cho các phòng trà, quán café … Thông thường, người ta sử dụng pallet gỗ thông trong trang trí nội thất bởi những ưu điểm của nó rất phù hợp với ngành thiết kế.
 
Hơn nữa, giá gỗ pallet luôn rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu gỗ thành phẩm khác. Mà trong kinh doanh, giá thành rẻ luôn là một yếu tố rất quan trọng để giảm chi phí đầu tư. Vì vậy, thật dễ hiểu vì sao các nhà đầu tư hay các chủ doanh nghiệp lại lựa chọn pallet gỗ thông để đưa vào những không gian bán hàng hay không gian làm việc của mình.
 
 
Bảng giá gỗ thông pallet giá rẻ Dại Phát Thịnh có ưu nhược điểm gì ?

Bảng giá gỗ thông pallet giá rẻ Dại Phát Thịnh có ưu nhược điểm gì ?

Ưu điểm của pallet gỗ thông: 

Đồng bộ về kích thước và màu sắc: Bởi được sản xuất trên một dây truyền đồng bộ, do vậy, pallet gỗ thông có được sự đồng đều về kích thước và mẫu mã khi thành phẩm.
 
Màu sắc của gỗ thông rất đẹp, hơn nữa lại có hoa văn rất bắt mắt, dễ dàng để tiến hành gia công cho sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Hơn nữa, pallet gỗ thông rất dễ bám sơn phủ. Điều này loại bỏ một số nhược điểm cố hữu về độ bền của gỗ thông.
 
Giá thành phải chăng: Đây là một yếu tố quyết định, yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn pallet gỗ thông thay cho các loại gỗ thương phẩm khác. Giá Pallet gỗ thông rẻ so với các sản phẩm gỗ thương phẩm khác rẻ hơn rất nhiều, dù cả hai đều được sản xuất từ gỗ tự nhiên. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể yêu cầu thợ mộc làm ra những sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.
 
Thân thiện với môi trường: Những sản phẩm thân thiện với môi trường luôn là những vật liệu của tương lai. Không gây hại đến người sử dụng, sản phẩm có thể tự phân hủy khi được thải ra môi trường … đây có lẽ là một yếu tố vô cùng đáng quý của pallet gỗ thông trong đời sống.

Nhược điểm của pallet gỗ thông.

Cần sử dụng sơn phủ: đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của loại pallet gỗ này. Gỗ thông khi chưa sử dụng sơn phủ thường dễ bị mốc, ảnh hưởng tới thẩm mĩ của sản phẩm.
 
Cần tránh nước tác động: gỗ thông rất bền với biến đổi môi trường. Tuy nhiên, gỗ thông sẽ bị xạm màu nếu tiếp xúc nhiều với nước hay hơi nước có trong không khí.

Kích cỡ chuẩn của pallet gỗ thông.

Theo tiểu chuẩn ISO 6780 thì thường có 6 loại kích thước gỗ thông được ứng dụng tùy vào từng khu vực trên thế giới:
 
Kích thước ( Dài x Rộng) Khu vực sử dụng.
 
1100 × 1100 mm Châu Á.
 
1000 × 1200 mm Châu Âu, Châu Á.
 
800 × 1200 mm Châu Âu.
 
1067 × 1067 mm Bấc Mĩ ,  Châu Âu, Châu Á.
 
1219 × 1016 mm Nam Mĩ.
 
1165 × 1165 mm Australia.
 
Tuy nhiên, thông thường ở nước ta, các nhà sản xuất thường sử dụng kích thước chuẩn sau ( Thông số là dài x rộng x độ dày).
 
(1000x 1000 x 135) (1219 x 1000 x 140).
 
(1100 x 1100 x 140) 1200 x 900 x 135).

Bảng giá gỗ pallet chính xác nhất năm 2019.

Để có thể nhận được giá pallet gỗ thông rẻ nhất cùng với giá thành tốt nhất, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm gỗ thông pallet, các bạn có thể tìm đến với đơn vị của chúng tôi: Công ty TNHH DV Xây Dựng Đại Phát Thịnh – đơn vị cung cấp pallet gỗ thông hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nước ta.
 
Đến với xưởng sản xuất của Công ty TNHH DV Xây Dựng Đại Phát Thịnh, các bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về mặt hàng sản phẩm gỗ thông pallet, cùng với đó là những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi mua sản phẩm của chúng tôi.
 
Để có thể mua trực tiếp những sản phẩm gỗ thông pallet giá rẻ chất lượng, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 817/39 Lạc Long Quận phường 10 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0906969857 để nhận được bảng giá gỗ pallet chính xác nhất. 
 
Xin chân trọng cảm ơn.
 

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Đại Phát Thịnh.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Đại Phát Thịnh Trading - services & construction co.,ltd.
Tên công ty viết tắt : DPT co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 817/39 Lạc Long Quận phường 10 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0906969857
Email:daiphatthinhltd@gmail.com
Website: 
https://muanhaxuong.info/

Mua nhà xưởng